Hotline: 0984.620.788 - Email: tamchongamkhoihcm@gmail.com

Tấm chống ám khói Hồ Chí Minh - Giải pháp hàng đầu chống ám khói hương bàn thờ.


 

Trần thạch cao bị đen do thắp hương

Sau một thời gian thi công các công trình thạch cao, chúng tôi nhận thấy trần dễ bị vết ố vàng. Có một số nguyên nhân làm trần thạch cao bị đen do thắp hương rất đơn giản nhưng khó khắc phục

Vì kết cấu thạch cao mềm và thường có tông màu sáng nên chỉ cần dính vết bẩn mờ cũng thấy. Nhất là khi bị tác động bởi nhiệt độ. Việc thắp hương diễn ra hàng ngày, vô tình làm cho khu vực trần nhà phía ban thờ bị tác động nhiệt nhiều hơn những chỗ khác. Mỗi ngày mỗi tác động thêm, các hạt liên kết bề mặt thạch cao yếu đi. Mùa mưa độ ẩm trong phòng cao hơn, Trần nhà sẽ hút ẩm và khu vực này bị hut ẩm nhiều hơn.

Thach cao dễ bị nở và giảm độ kết dính. Quá trình lặp đi lặp lại nhiều lần trần nhà sẽ bị bong tróc (lở) ngay chỗ ban thờ. Không những thế trong khi tỏa nhiệt khói còn để lại những màu ngà vàng loang khắp trần. Thẳng chỗ chiếu bát nhang lên sẽ thấy rõ nhất. Lúc đầu trần chỉ bị ngả màu nhẹ, bạn thấy bình thường, dần dần theo thời gian bị bong sơn, bong lớp bề mặt trần nhà, chắc chắn bạn rất khó chịu. Nguời ta thường nói con sâu làm rầu nồi canh, cả một không gian gia đình sang trọng ngước nhìn lên thấy nơi linh thiêng nhất là nơi có vết làm dơ trần nhất, vậy bạn có khó chịu không?

Mỗi dịp tết đến nhà nhà dọn dẹp, trang trí lại, sắm sửa đón tết. Hay ốp lại trần, thay lại trần? Thay trần khiến bạn mất thời gian và tốn kém hơn, mà phải thay đồng bộ mới đẹp. Còn sửa ngay chỗ hỏng ấy rất khó. Có chăng trần laphong thì mua miếng thay, song vẫn bị loang chỗ mới chỗ cũ.

Một giải pháp thông minh mà tiết kiệm, có nhiều chức năng trong 1 sản phẩm. đó là lắp lên tấm chống khói, nó còn mang lại vẻ sang trọng hơn ngoài chức năng chính của nó. Sở hữu ngay vì: Bạn không lo trần thạch cao hay trần laphong bị đen. Không lo trần thạch cao bị tróc bề mặt. không lo tìm kiếm mua đúng tấm laphong giống tấm cũ. Không lo tốn nhiều chi phí khắc phục (sửa chữa) nhà. Không ngại với khách khi đến chơi nhà. Làm trần thạch cao bạn có nhiều cơ hội trang trí theo ý mình, giờ thì bạn hoàn toàn yên tâm rồi phải không?, đừng quên lắp sớm tấm chống khói ban thờ cho gia đình nhé.

Trần thạch cao bị đen do thắp hương

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn mua hàng tcakhcm
 

cơ sở gỗ Minh Phú tại ấp 3, xã Bình Chánh, H.Bình Chánh, HCM
0984.620.788

Facebook