Hotline: 0984.620.788 - Email: tamchongamkhoihcm@gmail.com

Tấm chống ám khói Hồ Chí Minh - Giải pháp hàng đầu chống ám khói hương bàn thờ.


 

Tấm chống ám khói là gì?

Tại các thành phố lớn, mật độ dân số ngày càng tăng, xu hướng nhà ở chuyển dần sang khu đô thị với nhà chung cư cao tầng. Với trần nhà thấp, các hộ gia đình chủ yếu sử dụng bàn thờ treo tường nên không tránh khỏi việc khói hương bám lên trần nhà. Tấm chống ám khói là giải pháp hữu hiệu mà chúng tôi sáng tạo ra để chống ám khói lên trần nhà khi thắp nhang.

Tấm chống ám khói là sản phẩm dùng để trang trí bàn thờ.

Sẽ có nhiều câu hỏi thắc mắc: không biết nó là một cái máy hút khói hay hoạt động như thế nào?

Thực tế sản phẩm được làm ra phải dễ dàng cho người sử dụng, hướng đến người dùng nhiều hơn, thân thiện với môi trường hơn. Nhìn nó rất gọn gàng, thẩm mỹ. Được thiết kế xoay quanh công dụng chắn khói nhang nên có nhiều kích thước cân đối với từng kiểu mẫu ban thờ.

Cấu tạo: Gồm khung gỗ - Hoa văn tản nhiệt - tấm chắn khói.

Khung gỗ tự nhiên được bao quanh bên ngoài, làm nổi bật bức tranh hoa văn bên trong, đồng thời chắn khói lan ra xung quanh. Hoa văn tản nhiệt được trang trí bằng các đường nét chủ đạo là chữ Vạn, ở chính giữa có thể là hình tròn và chữ Phúc - Lộc - Thọ. Khói nhang bay lên cuốn theo nhiệt độ, gặp các khe hoa văn, nhiệt độ được toả đều ra xung quanh, chỉ có phần muội than (Phần gây đen trần nhà) được tấm mica chắn lại. Khoảng vài tháng bạn nên rút tấm mica từ khe động ra lau, tấm vừa sạch vừa đẹp như mới.

Một kết quả khách quan khi chúng tôi nghiên cứu: Có đến 85% hộ gia đình thắp nhang đều bị ám khói bám lên trần nhà. Chúng ta đã dùng biện pháp dán giấy, sơn lại nhà, đặt miếng tole, miếng kiếng che lại mà không ngăn chặn hết tình trạng bị bám khói đen trần nhà. Nhưng giải pháp tối ưu nhất đem lại tính thẩm mỹ cao là gắn tấm chống ám khói. Trọng lượng chỉ 1,4kg nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Tấm chống ám khói mang đến vẻ đẹp sang trọng mà hài hòa cho trang thờ của gia đình.

Khung gỗ sồi nhập khẩu Cấu tạo tấm chống ám khói Minh Phú

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn mua hàng tcakhcm
 

cơ sở gỗ Minh Phú tại ấp 3, xã Bình Chánh, H.Bình Chánh, HCM
0984.620.788

Facebook