Hotline: 0984.620.788 - Email: tamchongamkhoihcm@gmail.com

Tấm chống ám khói Hồ Chí Minh - Giải pháp hàng đầu chống ám khói hương bàn thờ.


 

Tấm chắn khói bàn thờ dùng che vệt khói hương tuyệt đối

Tấm chắn khói bàn thờ là sản phẩm đã được sử dụng rộng khắp. Có thể bạn chưa biết công dụng chống khói tuyệt vời khi sử dụng song song với việc thắp hương nhang hàng ngày.

Nếu sở hữu một ngôi nhà nhỏ thì mình có một mẹo mách bạn là hàng năm nên trích ra một món tiền nhỏ. Để lâu lâu sơn lại nhà theo tông màu khác, cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều, một cảm giác mới lạ như được ở căn nhà mới vậy. Bên cạnh đó còn khám phá thêm được khả năng xắp xếp, con mắt nghệ thuật mà bạn đã vô tình bỏ quên bấy lâu nay. Và bạn sẽ đi săn tìm những món đồ trang trí phù hợp cho ngôi nhà mới của mình.

Có một vị trí hầu như rất ít ai muốn thay đổi – đó là ban thờ. Và có rất nhiều vật phẩm được trưng bày tuỳ theo cách bày trí của gia chủ.

Nhưng bạn gặp phải một vấn đề: Trần nhà bị đen do thắp nhang. Trước đây đã dùng nhiều cách, ngay cả sơn lại nhà nhưng chỉ được vài bữa, cùng lắm là nửa tháng sau khi thắp nhang trần nhà lại bị dính vết.

Bạn không nên quá lo lắng. Vì khi đang đọc bài viết này cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tìm ra giải pháp mới – Tấm chắn khói bàn thờ.

Tấm chắn khói bàn thờ được gắn ngay phía trên bát nhang, ốp sát lên trần nhà. Có 2 yếu tố chính:

* Khung – đỡ hoa văn đồng thời chắn khói không cho lan ra xung quanh.

* Tấm chắn khói – Là tấm mica phía sát trên trần nhà. Đặc biệt có thể rút ra lau sạch.

Hoa văn trang trí được thiết kế theo 4 chữ chủ đạo Phúc – Lộc – Thọ - Vạn để tản khói. Đặc biệt dựa theo phong thủy phòng thờ tốt cho gia chủ.

Với tính năng vượt trội, tấm chắn khói được gắn cố định để trang trí, sau vài tháng sử dụng có thể lau sạch bằng khăn ướt, trông lại đẹp như mới. Đảm bảo tính kinh tế cao hơn.

Sau này nếu sơn lại nhà cửa, bạn sẽ tháo khung xuống, sơn xong mang lên ráp lại để tránh dính sơn

Bàn thờ đã được trang trí và chắn khói hương, không lo trần bị dính bám vệt loang ố vàng

Mỗi bàn thờ sẽ dùng kích thước khác nhau. Chúng tôi có 10 zise để bạn dễ dàng chọn mẫu phù hợp cho mình!

tam chan khoi ban tho

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn mua hàng tcakhcm
 

cơ sở gỗ Minh Phú tại ấp 3, xã Bình Chánh, H.Bình Chánh, HCM
0984.620.788

Facebook