Hotline: 0984.620.788 - Email: tamchongamkhoihcm@gmail.com

Tấm chống ám khói Hồ Chí Minh - Giải pháp hàng đầu chống ám khói hương bàn thờ.


 

Khắc phục tình trạng trần nhà bị đen do thắp hương

Khi thắp nhang,nến trần nhà sẽ bị ám khói. Phải làm sao đây? khắc phục trần nhà bị đen hoài mà không hết....Mách bạn cách duy nhất - dùng tấm chống khói hương

Mỗi chúng ta ai cũng sở hữu một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ đó là nơi để ta đi về nghỉ ngơi mỗi ngày. Một vài việc sửa chữa chúng ta gặp phải ngay khi về nhà mới. Đôi khi ở sau một thời gian không thể tránh khỏi bị hỏng cái này, hư cái kia và phải tìm cách khắc phục.

Chẳng hạn như tường bị thấm nước phải kêu thợ đến chống thấm. Các đồ vật hay nền nhà bị mối xông, phải dải thuốc trừ mối hay bị nhiều phải kêu thợ diệt mối ngay lập tức vì mối ăn lan ra rất nhanh. Mùa hè nóng bức phải lắp trần la phông, tấm cách nhiệt chống nóng. Tường nhà lâu ngày bị hút ẩm, tróc sơn, bở vôi dễ gây yếu tường, phải sơn lại nhà… rất nhiều vấn đề chúng ta thường gặp phải.

Có một vấn đề đã và đang được nhiều người quan tâm, đó là khi thắp nhang trần nhà bị đen. Hầu hết các gia đình gặp phải tình trạng này. Vậy khắc phục tình trạng trần nhà bị đen như thế nào?

* Thắp nhang không khói: Đây là giải pháp trước mắt, nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì để nhang cháy mà không tỏa khói nhiều phải pha tẩm hóa chất rất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe nên các bạn hãy cẩn trọng khi sử dụng.

* Dán giấy xốp, giấy bạc lên trần: Nhưng ôi vẫn bị khói toả ra bay lan xung quanh

* Sơn lại trần: mất công tốn của vì phải sơn lại toàn bộ căn phòng mới đồng màu

Chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng vật liệu mới để giải quyết vấn đề này. Tạo ra một  tấm chống khói hương không cần sự hỗ trợ của điện năng. Tấm làm bằng khung gỗ tự nhiên, tấm tản nhiệt Alu bền mãi mãi nên không gây ô nhiễm môi trường.

Ưu điểm siêu nhẹ nên an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Được gắn ốp lên trần nhà bằng bộ vít chuyên dụng. Đặc biệt không bị lộ vít khi nhìn từ mọi góc cạnh.

Sử dụng tấm chắn khói khắc phục hoàn toàn nỗi lo trần nhà bị đen.

Khuyên bạn nên dùng: Miếng chống khói nhỏ gọn, dễ sử dụng, giá cả phải chăng!!

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn mua hàng tcakhcm
 

cơ sở gỗ Minh Phú tại ấp 3, xã Bình Chánh, H.Bình Chánh, HCM
0984.620.788

Facebook