Hotline: 0984.620.788 - Email: tamchongamkhoihcm@gmail.com

Tấm chống ám khói Hồ Chí Minh - Giải pháp hàng đầu chống ám khói hương bàn thờ.


 

Tấm chống khói chữ Phúc Lộc Thọ

Tấm chống khói ban thờ là một vật phẩm luôn thể hiện được sự tinh tế và ý nghĩa trong từng mẫu chữ Phúc - Lộc - Thọ

Cách đây khoảng 10.000 năm người ta đã bắt gặp các chữ Phúc – Lộc – Thọ xuất hiện trên các đồ vật bằng gốm sứ, đồ đồng, đồ gỗ, tranh thờ, câu đối và nhiều vật liệu khác.

Phúc –mang ý ngĩa con cháu sung túc sum vầy. Gia đình hạnh phúc gặp nhiều may mắn. Thường khi trải qua một việc khó khăn, xui rủi chúng ta hay nói nhờ có phúc ông bà tổ tiên để lại. Người xưa còn quan niệm nhà nào có phúc là có con trai, cháu trai nối dõi tông đường.

Khi cảm thấy mình đã no đủ, người có tâm hướng thiện hay làm việc tốt giúp đỡ người nghèo khó hơn. Tạo phúc là một quá trình của nhiều đời, trải qua thời gian dài tạo dựng âm thầm mà không cần khoe khoang hay kể nể gì. Thực tế có trường hợp đi giúp người khác nhưng một mặt lại kể lể công lao ắt gặp phải điều vô phúc.

Lộc – Làm ăn phát đạt, nhiều bổng lộc, tiền của. Những người buôn may bán đắt thường hay nói là có lộc, được hưởng lộc. Mỗi khi giao thừa tới, nhà nhà rủ nhau ra đường ngắt cành cây về trưng hoặc lên chùa xin lá lộc về đặt lên ban thờ cầu mong rước tài lộc về nhà. Gia chủ kinh doanh thường hay thờ chữ Lộc.

Thọ - Cầu chúc ông bà cha mẹ sống lâu trăm tuổi. Sống thọ khi cơ thể khỏe mạnh ít đau yếu bệnh tật, tinh thần thoải mái, an vui bên con cháu. Khi tuổi già cảm thấy hạnh phúc thì ai cũng muốn được sống lâu, sống thọ.

Vạn – Chữ Vạn mang ý nghĩa của sự trường tồn, vòng tròn năng lượng vô tận, Khi chữ Vạn quay tròn theo chiều kim đồng hồ nó tượng trưng cho năng lượng, sức mạnh và sự thông thái của vũ trụ. Khi quay tròn ngược chiều kim đồng hồ nó tượng trưng cho sự khoan dung từ bi, nhóm hợp mọi sự tốt lành. Vạn sự như ý là tổng hợp ý nghĩa của 3 chữ Phúc – Lộc – Thọ. Một khi cuộc sống đạt được rồi thì như vậy là quá đủ, mọi sự mãn nguyện như ý. Tất cả hạnh phúc đã được hưởng trong cuộc sống no đủ, tuổi già như vậy là viên mãn rồi phải không.

Tranh thờ Phúc Lộc Thọ

Bộ 3 Phúc Lộc Thọ

Bộ Phúc Lộc Thọ chắn khói hương

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn mua hàng tcakhcm
 

cơ sở gỗ Minh Phú tại ấp 3, xã Bình Chánh, H.Bình Chánh, HCM
0984.620.788

Facebook